Tăng doanh thu từ dữ liệu khách hàng

​Zody giúp thương hiệu kết nối với khách hàng qua chương trình tích luỹ điểm, từ đó thu thập dữ liệu cần thiết v​à xây dựng những​ chiến dịch ​Marketing ​tự động hóa ​để tăng trưởng doanh thu chỉ trong 3 tháng triển khai!

YÊU CẦU DÙNG THỬ
Tìm hiểu thêm
CHO ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN

Thu thập thông tin
50% khách hàng không quay lại sau lần đầu, Zody giúp thu thập thông tin, từ đó chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành.
Nhận diện khách hàng trung thành
Cửa hàng của bạn có biết đâu là khách mới, khách trung thành, hoặc lâu ngày không quay lại? Với Zody, bạn có thể phân loại khách hàng, và xây dựng kế hoạch marketing phù hợp cho từng tập khách hàng của mình.
Lắng nghe và cải tiến
Zody tự động gửi khảo sát về cho khách hàng sau mỗi lần tích điểm, từ đó thu nhận và phản hồi ngay lập tức các góp ý từ khách hàng để cải thiện dịch vụ.
Chuyển đổi dữ liệu thành doanh thu
Nghiên cứu của đại học Harvard Business cho thấy, chỉ cần tăng tỷ lệ quay lại của khách hàng 5%, lợi nhuận của cửa hàng có thể tăng 95%. Zody cung cấp hệ thống TIẾP THỊ TỰ ĐỘNG qua SMS, Email, Ứng dụng để giúp cửa hàng tăng doanh thu trong vòng 3 tháng:
Chúc mừng sinh nhật và ưu đãi cho thànhviên
Gửi ưu đãi cho khách hàng lâu ngày không quay lại
Chuyển đổi khách hàng mới thành trung thành
Gửi ưu đãi cho thành viên đang ở gần cửa hàng
HIỆU QUẢ

Zody cam kết mang lại hiệu quả
trong 3 tháng triển khai
VÀ CHO KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Tích điểm Zcoin dùng chung
Nâng cấp chương trình thẻ thành viên truyền thống và xây dựng 1 hệ thống điểm thưởng chung tiện lợi cho mọi khách hàng.
Dễ dàng check-in với số điện thoại
Không cần tải ứng dụng, hoặc làm thẻ thành viên, khách hàng chỉ cần để lại số điện thoại khi thanh toán để tham gia chương trình tích điểm, thao tác đơn giản cho nhân viên, tăng hiệu quả thu thập thông tin!
ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN TRÊN APP ZODY
SCREENSHOTS

Hợp tác với Zody, cửa hàng còn có cơ hội tiếp cận hơn 30.000 người dùng tiềm năng thường xuyên sử dụng Zody để tích điểm, và tìm kiếm địa điểm ăn uống hằng tháng

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU


YÊU CẦU DÙNG THỬ

Bắt đầu tăng doanh thu của cửa hàng ngay trong hôm
nay cùng Zody!
CALL
+084 905 552 322